Beanlish

ลักษณะของน้ำนมถั่ว 5 สี

ส่วนน้ำ ของผลิตภัณฑ์น้ำนมถั่ว 5 สี จะเป็นลักษณะของเหลวเป็นสีน้ำนม โดยมีส่วนประกอบหลักที่มากที่สุด คือ น้ำนมถั่วเหลือง ตามมาด้วยน้ำนมถั่วแดง ถั่วเขียว ถั่วดำ และถั่วขาว ตามลำดับ

น้ำมันรำข้าวเราจะใส่เพื่อให้ตัวน้ำนมที่ได้มีความเข็มข้นเหมือนกะทิ ซึ่งน้ำมันรำข้าวจะช่วยในเรื่องของสุขภาพมีสัดส่วนของกรดไขมันอิ่มตัวและไม่อิ่มตัวที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ปรุงแต่งรสครีมเทียม เพื่อทำหน้าที่ให้ความหอม มัน ป้องกันกลิ่นเหม็นหืนของถั่ว และกันเสีย

ผงข้าวโอ๊ต    ช่วยลดไขมันชนิดเลวและคอเลสเตอรอล ลดอัตราเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด

โทคอลกรุ๊ป    มีหน้าที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงแก่เซลล์ ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ และป้องกันการแก่ก่อนวัย

วิตามินผสม  ช่วยสร้างเม็ดแดง  การแข็งตัวของเลือด การสร้างกระดูก การมองเห็นและการทำงานของประสาท

เมื่อนำไปปรุงอาหารและเครื่องดื่มแล้ว จะรู้สึกถึงความเข้มข้นของน้ำนมเหมือนกับการได้รับประทานอาหารที่ทำมาจากกะทิ หรือ ความอร่อยจากการใส่ครีมเทียมลงในเครื่องดื่ม

สี ของผลิตภัณฑ์น้ำนมถั่ว 5 สี จะมีลักษณะเป็นสีขาวขุ่น เนื่องจากผ่านกระบวนการผลิตคั้นเอาส่วนของน้ำนมที่ดีที่สุดของถั่วทั้ง 5 ชนิดออกมา

กลิ่น ของผลิตภัณฑ์น้ำนมถั่ว 5 สี จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆของน้ำนม แต่จะไม่มีกลิ่นเหม็นหืนของถั่ว

ส่วนประกอบที่สำคัญของน้ำนมถั่ว 5 สี (Main Ingredients)

  1. น้ำนมถั่วเหลือง  60%
  2. น้ำนมถั่วแดง 20%
  3. น้ำนมถั่วเขียว 7%
  4. น้ำนมถั่วดำ 7%
  5. ถั่วขาว 5%
  6. ผลิตภัณฑ์ปรุงแต่งรสสำหรับครีมเ​ทียม 0.2%
  7. ผงข้าวโอ๊ต  0.3%
  8. โทคอลกรุ๊ป  0.3%
  9. วิตามินผสม 0.2%
  10. น้ำมันรำข้าว 10%

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s